CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM NGŨ CỐC HẠT ĂN LIỀN MIN MIN GRANOLA
  • 13/05/2022

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM NGŨ CỐC HẠT ĂN LIỀN MIN MIN GRANOLA

 Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến con người không còn giữ gìn được thói quen chăm chút cho bữa ăn của mình, đặc biệt là bữa sáng. Chính vì thế, để vừa hoàn thành được công việc mà lại vừa có đủ thời gian chăm lo cho con cái thì việc đơn giản hóa và tiết kiệm thời gian cho bữa sáng là một điều rất cần thiết.

Cũng chính nhờ lí do đó mà ngũ cốc dinh dưỡng đã trở thành một món ăn không thể thiếu của nhiều gia đình. Từ thực tiễn đó, chị Nguyễn Thu Nga chủ hộ kinh doanh Nhà máy chế biến thực phẩm dinh dưỡng Min Min Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra sản phẩm Ngũ cốc hạt ăn liền Min Min Granola với nguyên liệu 100% từ các hạt giàu dinh dưỡng được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại, tiên tiến.

Ngũ cốc hạt ăn liền Min Min Granola

Sau thành công của sản phẩm ngũ cốc dinh dưỡng Min Min, Chị Nguyễn Thu Nga tập trung vào dòng sản phẩm Ngũ cốc hạt ăn liền Min Min Granola với nguyên liệu 100% từ các loại hạt giàu dinh dưỡng được chọn lọc ở những cơ sở cung cấp uy tín trong và ngoài nước. Kết hợp với sự đầu tư về máy móc hiện đại trong quá trình rang sấy cũng như sự chỉnh chu của một người phụ nữ, đến nay sản phẩm Ngũ cốc hạt ăn liền Min Min Granola thực sự đã làm hài lòng nhiều thực khách, sản phẩm Ngũ cốc hạt ăn liền Min Min Granola phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt hỗ trợ người có chế độ ăn giảm cân, phù hợp với các chế độ diet, eatclean.

Ngũ cốc hạt ăn liền Min Min Granola phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt hỗ trợ người có chế độ ăn giảm cân, phù hợp với các chế độ diet, eatclean.

Sản phẩm đã có mặt trên nhiều tỉnh thành trên cả nước thông qua kênh bán hàng truyền thống và bán hàng online, điều này không những mang lại thuận tiện khi mua sắm của khách hàng mà Hộ kinh doanh Nhà máy chế biến thực phẩm dinh dưỡng Min Min Việt Nam do bà Nguyễn Thu Nga làm chủ còn mang lại kinh tế, việc làm cho rất nhiều phụ nữ khác khi họ kinh doanh online mặt hàng này.

Sản phẩm với mẫu mã đẹp, giá bán cạnh tranh kết hợp với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, đến nay sản phẩm với thương hiệu Min Min đã đạt chứng nhận ISO 220000:2018 và nhiều thành tích khác. Ngũ cốc hạt ăn liền Min Min Granola của Hộ kinh doanh Nhà máy chế biến thực phẩm dinh dưỡng Min Min Việt Nam luôn mong muốn và quyết tâm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm ngon nhất, chất lượng nhất, hoàn hảo nhất!